Hút Hầm Cầu Tiền Giang【PhongViệt】Trọn Gói 3OOK BH 2 Năm

4.2/5 - (16 bình chọn)

Hút hầm cầu Tiền Giang Phong Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ môi trường hàng đầu khu vực. Với đầy đủ trang thiết bị, máy móc chuẩn công nghệ thịnh hành nhất hiện nay, thường xuyên cập nhật xu thế mới, cung cấp phiếu bảo hành cho quý khách và cam kết hoàn tiền 100% nếu có sự cố xảy ra. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao vấn đề cho Môi Trường Phong Việt giải quyết.

Số điện thoại rút hầm cầu

CÔNG TY TNHH TMDV MÔI TRƯỜNG PHONG VIỆT

– Văn Phòng TPHCM: 22/5 Đường Bắc Lân 2, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM

– Chi Nhánh TPHCM: 165/27BIS Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4, TPHCM

– Chi Nhánh Tiền Giang: 211/2/5 Lê Văn Phẩm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

– Hotline: 0775.166.125

– Mail: cskh@moitruongphongviet.com

Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Rút Hầm Cầu

Xem Ngay 👉 Bảng Báo Giá Thông Tắc Bồn Cầu

Xem Ngay 👉  Bảng Báo Giá Thông Cống Nghẹt

Hút hầm cầu Tiền Giang chi phí phụ thuộc yếu tố nào?

Giá hút hầm cầu Tiền Giang là bao nhiêu?”, “Hút hầm cầu Tiền Giang bao nhiêu tiền một khối?”,…là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ quý khách hàng khi muốn đặt dịch vụ môi trường. Rất khó để xác định được chính xác mức giá nếu thợ không được trực tiếp có mặt tại hiện trường. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác như:

✅ Bể phốt ở mỗi gia đình có kết cấu, độ dài và độ rộng của hầm chứa, thể tích hầm có thể chứa được bao nhiêu khối, được là từ chất liệu nào,…

✅ Nguyên nhân gây ra hiện tượng tắc bồn cầu như giấy vệ sinh, nghẹt vật cứng, dầu mỡ bám cặn lâu ngày thì đều phải được làm sạch trước mới có thể tiến hành hút hầm cầu.

✅ Hầm cầu có thiết kế cũ có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình thi công do không có ống thoát nước, ống dẫn khí, gây nhiều khó khăn cho quá trình khảo sát và hút.

✅ Vị trí hầm cầu cách trục đường chính có xa không? Nếu có, thợ phải nối thêm đoạn dây ống dài mới tiếp cận được.

Rút hầm cầu Tiền Giang Phong Việt cung cấp bảng giá tham khảo 2024

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ hút hầm cầu mới nhất của chúng tôi với giá cạnh tranh dao động từ 150.000 đồng đến 350.000 đồng tùy thuộc vào từng hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp…

STT

Khối lượng hầm cầu (m3)

Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)

1

✅ 1 – 10 khối

✅ Khảo Sát Báo Giá

2

✅ 11 – 20 khối

✅ 290.000 – 450.000 ( Khảo Sát Báo Giá Chính Xác)

3

✅ 21 – 50 khối

✅ 250.000 – 350.000 ( Khảo Sát Báo Giá Chính Xác)

4

✅ 51 – 70 khối

✅ 200.000 – 250.000 ( Khảo Sát Báo Giá Chính Xác)

5

✅ 71 – 100 khối

✅180.000 – 240.000 ( Khảo Sát Báo Giá Chính Xác)

6

✅ Từ 101 khối trở lên

✅ Liên hệ: 0775.166.125

Vui lòng liên hệ với đội ngũ Môi Trường Phong Việt thông qua số điện thoại hút hầm cầu: 0775.166.125 để được báo giá chính xác nhất dựa theo tình trạng hầm cầu nhà bạn.

Hút hầm cầu Tiền Giang Phong Việt
Hút hầm cầu Tiền Giang Phong Việt

Rút hầm cầu Tiền Giang Phong Việt vì sao nên chọn

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang, Phong Việt là một lựa chọn tuyệt vời vì các lý do sau:

✅ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang bị máy móc hiện đại để đảm bảo quy trình rút hầm cầu được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn.

✅ Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

✅ Dịch vụ rút hầm cầu của Phong Việt có mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

✅ Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ rút hầm cầu tại Tiền Giang.

✅ Chúng tôi cam kết sử dụng các thiết bị và máy móc chuyên dụng, đảm bảo dịch vụ được thực hiện một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Với những lý do trên, Phong Việt là sự lựa chọn tuyệt vời để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Tiền Giang.

Hút hầm cầu Tiền Giang 2023 bao nhiêu tiền
Hút hầm cầu Tiền Giang 2023 bao nhiêu tiền

Hút hầm cầu Tiền Giang Phong Việt quy trình cung cấp dịch vụ?

Quy trình cung cấp dịch vụ hút hầm cầu của Môi trường Phong Việt tại Tiền Giang như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng:

✅ Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin như điện thoại, email hoặc website để đặt lịch hút hầm cầu.

✅ Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và thống nhất với khách hàng về thời gian và địa điểm hút hầm cầu.

Bước 2: Lập kế hoạch và thống nhất với khách hàng về thời gian và địa điểm hút hầm cầu:

✅ Dựa trên thông tin yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lập kế hoạch và thống nhất với khách hàng về thời gian và địa điểm hút hầm cầu.

✅ Chúng tôi cam kết đến đúng giờ và địa điểm đã thống nhất với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu bằng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm:

✅ Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để tiến hành hút hầm cầu.

✅ Chúng tôi đảm bảo quy trình hút hầm cầu được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Rút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ
Rút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ

Bước 4: Vận chuyển chất thải đến nơi xử lý chính thức:

✅ Chúng tôi vận chuyển chất thải đến các cơ sở xử lý chính thức để đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Bước 5: Kiểm tra lại khu vực đã hút sạch sẽ và bàn giao lại cho khách hàng:

✅ Sau khi hoàn tất quy trình hút hầm cầu, chúng tôi kiểm tra lại khu vực đã hút và đảm bảo sạch sẽ.

✅ Chúng tôi bàn giao lại khu vực đã hút cho khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Công ty hút hầm cầu Tiền Giang
Công ty hút hầm cầu Tiền Giang

Hút hầm cầu Tiền Giang Phong Việt có chế độ bảo hành bao lâu?

Không phải công ty môi trường nào cũng sẵn sàng đưa ra phiếu bảo hành cho khách hàng. Chỉ khi họ thật sự uy tín, tự tin vào dịch vụ của mình thật sự chất lượng thì mới dám trao phiếu niềm tin này cho khách hàng, và Môi Trường Phong Việt chính là một ví dụ.

Đã từ lâu, rút hầm cầu Tiền Giang vẫn đã và đang giúp cho hàng nghìn khách hàng bằng cách đưa ra các giải pháp và giải quyết các vấn đề môi trường một cách triệt để và hiệu quả nhất. Để quý khách đặt niềm tin ở đơn vị, công ty đã cấp phiếu bảo hành với nhiều hạn mức từ 2 năm, 3 năm, 4 năm và thậm chí lên đến 5 năm cho các xí nghiệp lớn – nhỏ, hộ gia đình,…Và chính điều này đã làm nên thương hiệu của Phong Việt.

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình làm có vấn đề nghiêm trọng xảy ra, công ty xin phép hoàn trả lại 100% số tiền đã ký trong hợp đồng trong vòng 3 tháng kể từ khi đăng ký dịch vụ. Đồng thời, mỗi tháng tư vấn viên sẽ gọi điện thăm hỏi khách hàng về các vấn đề liên quan, có trục trặc xảy ra, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều nhân viên đến giải quyết.

Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang nhanh chóng
Dịch vụ rút hầm cầu Tiền Giang nhanh chóng

Hút hầm cầu Tiền Giang chia sẻ cách chọn đơn vị uy tín

Hiện nay, các công cụ hỗ trợ tìm kiếm ngày càng phổ biến. Muốn tìm bất kỳ dịch vụ gì cũng rất đơn giản, chỉ cần lên Google gõ vài dòng đã hiện hàng chục ngàn kết quả trả về. Cũng chính vì thế mà kẻ gian bắt đầu lợi dụng điều này lừa đảo những khách hàng không có kinh nghiệm, nhẹ dạ cả tin. Đặc biệt là các dịch vụ môi trường như hút hầm cầu lại càng khó khăn hơn trong việc sàng lọc đơn vị. Công ty hút hầm cầu Tiền Giang sẽ đưa ra một số cách nhận biết giúp khách hàng tránh tiền mất, tật mang:

Công khai giá cả minh bạch: Giá hút hầm cầu là vấn đề nhạy cảm đối với khách hàng, đưa ra bảng giá tham khảo cho khách hàng trước khi thi công là điều bắt buộc. Nếu bạn thấy không hài lòng với mức giá có thể yêu cầu thương lượng hoặc từ chối ngay từ đầu.

Cam kết bảo hành: Phiếu bảo hành chính là tờ giấy niềm tin mà đơn vị hút hầm cầu gửi đến khách hàng. Hầm cầu thường được xây dựng với kích thước lớn đủ để sử dụng trong một thời gian dài, công ty làm ăn đúng đắn không bao giờ ngần ngại ký giấy bảo hành cho khách hàng. Đây là điều các bạn nên hết sức lưu tâm.

Có địa chỉ cụ thể, rõ ràng: Công ty hút hầm cầu Long An phải có tư cách pháp nhân, có giấy tờ đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế đã được khai ở chi cục thuế là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Có 2 cách để kiểm tra:

Cách 1: Lên Google search tên đầy đủ của dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang hoặc mã số thuế, nếu đúng thì thông tin hiện lên trên một số website như masothue.com, hosocongty.vn hoặc trang chính thống của chi cục thuế gdt.gov.vn.

Cách 2: Yêu cầu thợ đưa ra hồ sơ chứng thực kinh doanh mới cho phép thực hiện thi công.

Có website đáng tin cậy: Mặc dù có rất nhiều công ty lừa đảo trên website nhưng có một sự thật rằng đây chính là kênh đáng giá nhất mà ngay cả các doanh nghiệp chân chính cũng phải tham gia. Website có các tên miền như .com, .vn sẽ có độ tin cậy cao hơn rất nhiều so với các miền khác. Ngoài ra, font chữ trình bày đẹp mắt, nội dung bài viết có đầu tư, mang lại thông tin hữu ích cũng là một điểm cộng lớn.

Chi phí hút hầm cầu Tiền Giang trọn gói
Chi phí hút hầm cầu Tiền Giang trọn gói

Hút hầm cầu Tiền Giang cung cấp cho các đơn vị nào?

Hoạt động trong nghề hơn 15 năm qua, Môi Trường Phong Việt đã vinh hạnh được hợp tác với nhiều đơn vị trong tỉnh Tiền Giang và được ủng hộ trong suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất, làm việc có quy trình rõ ràng đã giúp cho chúng tôi giữ chân được khách hàng cũ, và gia tăng độ uy tín từ khách hàng mới. Các hộ gia đình, khu dân cư, công ty, xí nghiệp mà rút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ đã cung cấp như:

Khu dân cư: Khu dân cư Mỹ Thạnh Hưng, Khu dân cư Mỹ Tho, Khu dân cư Tân Hương, Khu dân cư Phước Tịnh, Khu chung cư Tiền Giang,…

Khách sạn: Cửu Long Hotel, Rạng Đông Hotel, Sông Tiền Hotel, Minh Quân Hotel, New Sun Hotel, Sao Mai Hotel,…

Nhà hàng: Quán ăn Hoàng Thành, Nhà hàng Chương Dương, Nhà hàng Tây Nam Bộ, Quán ăn Thu Thủy, Mekong Rest Stop, Vườn ẩm thực Phương Nam, Quán Dê tươi Ninh Bình,…

Bệnh viện: Trung tâm đa khoa Tiền Giang, Bệnh viện phụ sản Tiền Giang, Bệnh viện quân y 120, Bệnh viện đa khoa Tâm Minh Đức,…

Công ty: TNHH MTV Hoàng Trí, TNHH Minh Dược, TNHH Vườn ươm Hi-tech, TNHH Kỹ thuật Điện mặt trời PVN, TNHH Xây dựng T&PH,…

Hút hầm cầu Tiền Giang 2023 bao nhiêu tiền
Hút hầm cầu Tiền Giang 2023 bao nhiêu tiền

Hút hầm cầu Tiền Giang qua đánh giá của khách hàng

Công ty môi trường Phong Việt hoạt động cho tới nay đã hơn nhiều năm, tất nhiên cũng nhận được nhiều ý kiến khách hàng gần xa. Góp ý khen có, chê có nhưng đó đều là những đánh giá mang tính xây dựng, giúp chúng tôi có cơ hội nhìn lại bản thân và hoàn thiện mình hơn nữa. Sau đây là một vài đánh giá từ những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang uy tín:

[Ngày 23/12/2022] Anh Lê Văn Tám, ngụ tại xã An Hữu, huyện Cái Bè đánh giá như sau: “Gia đình tôi đã từng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu 1 vài lần, nhưng chưa tìm được chỗ ưng ý. Sau đó được người quen giới thiệu, tôi đã trải nghiệm thử và thật tuyệt vời. Nhân viên ở Phong Việt hết sức chu đáo, hỗ trợ rất nhiệt tình, nhờ làm thêm nhưng không hề lấy phụ thu. Máy móc hiện đại, không đục phá hầm nhà tôi nhưng vẫn hút rất sạch sẽ. Kể từ khi hút đến nay đã được 2 năm, nhưng hầu như không có vấn đề nào phát sinh.”

[Ngày 1/1/2023] Anh Nguyễn Văn Khoa, ngụ tại Long Thuận, thị xã Gò Công đã đánh giá: “Mới đầu năm mà nhà tôi đã bị vấn đề về hầm cầu, tôi rất ái ngại, không biết có đơn vị nào hỗ trợ hay không. Tìm trên các trang mạng xã hội, tôi thấy Phong Việt có lượng truy cập và đánh giá tốt nên tôi gọi thử. Tư vấn viên bắt máy ngay và thợ có mặt ở nhà tôi chỉ sau 20 phút. Hút hầm cầu Tiền Giang giá rẻ làm việc rất nhanh gọn, theo đúng hợp đồng. Còn gửi tôi phiếu giảm giá 10% cho lần tiếp theo, khá ưng ý.”

[Ngày 10/2/2023] Chị Trịnh Kim Uyên, ngụ tại Tam Hiệp, huyện Châu Thành góp ý: “Khu trọ tập thể nhà tôi đông người, nên tôi thường xuyên làm việc với rất nhiều đơn vị dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang khác nhau. Nhưng Phong Việt vẫn là công ty đem lại cho tôi chất lượng tuyệt vời nhất. Mặc dù mức giá ở công ty có nhỉnh hơn một chút so với chỗ khác, nhưng tới nay 4 năm hơn rồi tôi mới cần sử dụng lại. Một khoảng thời gian dài khá chênh lệch so với các đơn vị trước đó. Đánh giá cao cái tâm hành nghề của Phong Việt.”

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu Tiền Giang tận nơi của Môi Trường Phong Việt. Để biết thêm các dịch vụ khác như tư vấn pháp lý môi trường và các vấn đề khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0775.116.125, nhân viên chúng tôi luôn trực tổng đài 24/7 bất kể Lễ, Tết phục vụ quý khách.

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Huyện Cái Bè

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Huyện Châu Thành Tiền Giang

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Huyện Cai Lậy

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Thành phố Mỹ Tho

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Huyện Chợ Gạo

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Thị xã Cai Lậy

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Huyện Gò Công Đông

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Huyện Gò Công Tây

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Thị xã Gò Công

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Huyện Tân Phước

👉 Bảng Giá: Hút Hầm Cầu Huyện Tân Phú Đông

Nguồn: Môi Trường Phong Việt

Hotline (24/7)
0775166125