Hút Hầm Cầu Bà Rịa – Vũng Tàu【PhongViệt】Trọn Gói 3OOK ✔️ BH 2 Năm

Rate this post

Hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu là một dịch vụ thiết yếu và rất cần thiết đối với hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, trung tâm thương mại,…Việc tìm kiếm được một đơn vị cung cấp uy tín khá là nhạy cảm vì ngày càng có công ty lợi dụng sự cấp thiết của vấn đề mà đôn giá, lừa đảo khách hàng. Sau đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu của Môi trường Phong Việt uy tín.

Giá hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu có thật sự rẻ?

Giá cả hút hầm cầu thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Với các hộ gia đình, trường học, nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp thì giá cả sẽ có thay đổi do khác mô hình và số lượng chất thải. Tuy nhiên, mức giá vẫn chỉ gói gọn trong 2 cách tính như sau:

Giá hút hầm cầu đầy tính theo xe:

✔️ Xử lý hầm cầu cho dung tích bể là 3 khối: 1.200.000đ/xe.

✔️ Giá hút bể phốt với thể tích hầm là 4 khối: 1.400.000đ/xe.

✔️ Xe chở chất thải hầm cầu dung tích 5 khối có giá: 1.600.000đ/xe.

✔️ Ưu đãi cho xe hút chất thải chở 6 khối giá: 1.750.000đ/xe.

✔️ Xe xử lý chất thải hầm cầu đến 7 khối: 1.900.000đ/xe.

✔️ Khuyến mãi cho khách hàng sử dụng xe 8 khối: 2.230.000đ/xe.

✔️ Đơn giá xử lý hầm cầu đầy 10 khối giá: 2.850.000đ/xe.

Giá rút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu tính theo khối:

✔️ Hút bể phốt cho hộ gia đình vừa và nhỏ giá: 799.000đ/khối.

✔️ Hút hầm cầu cho nhà hàng, khách sạn giá: 899.000đ/khối.

✔️ Xử lý hầm cầu cho đơn vị, xí nghiệp lớn giá: 1.199.000đ/khối.

✔️ Hút hầm cầu cho các trường học lớn nhỏ giá: 1.299.000đ/khối.

✔️ Giá xử lý bể phốt cho các trung tâm thương mại: 1.399.000đ/khối.

Giá hút hầm cầu sẽ chênh lệch tùy vào từng thời điểm khác nhau trong năm do ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan cũng như các phụ phí trong quá trình thi công. Tuy nhiên, trong các trường hợp có sự thay đổi về giá, Phong Việt cam kết không vượt quá 20% so với giá công khai trên website.

Ngoài ra, mức độ tắc nghẽn của hầm chứa cũng làm thay đổi về giá. Tắc nghẽn dâng cao làm cho các thiết bị, ống thông hơi vệ sinh hư hại nghiêm trọng, buộc phải thay mới. Bên cạnh đó, lượng chất thải lớn cũng làm hao tổn về mặt thời gian nhiều hơn bình thường. Vì chúng tôi cần khoảng 30 phút để dùng máy áp suất đập cho phần bùn đất bong lên mới tiến hành hút được.

Đến với Phong Việt, quý khách chắc chắn sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn như:

✔️ Nhận được phiếu giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu lên đến 10%.

✔️ Bảo hành từ 1 năm cho đến 6 năm tùy theo thể tích hầm.

✔️ Miễn phí hỗ trợ tư vấn 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết.

✔️ Khách hàng thân thiết sẽ nhận được nhiều ưu đãi như phiếu giảm giá theo quý và tham gia vào vòng quay may mắn.

Hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu Phong Việt chất lượng cao

Công ty hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu Phong Việt là một công ty có thâm niên hoạt động lên đến 15 năm. Nhờ chất lượng dịch vụ cao và uy tín nhiều năm nên được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Khi khách hàng đến với chúng tôi, đơn vị cam kết tất cả mọi người đều nhận dịch vụ:

✔️ Xử lý sạch sẽ, triệt để đến 99% tuyệt đối không xuất hiện tình trạng tái lại trong thời gian dài. Bằng phương pháp hút hầm chân không nâng lực hút lên cao gặp 3 lần với máy hút bình thường. Công nghệ được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản giúp cho Phong Việt luôn tự tin về khả năng xử lý tất cả các trường hợp khó khăn nhất.

✔️ Không đục phá nền gây mất thẩm mỹ căn nhà của bạn. Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi rất lo sợ tình trạng này xảy ra. Phong Việt cam kết với các tình trạng hầm cầu, bồn cầu và các thiết bị vệ sinh không hư hỏng thì việc hút hầm cầu 100% sử dụng hoàn toàn bằng máy móc cao cấp không cần phá gạch để tiếp cận.

✔️ Không thu bất kỳ loại phụ thu nào ngoài hợp đồng. Tất cả những loại phí liên quan đều được chúng tôi thống nhất với khách hàng trong hợp đồng trước khi triển khai thi công. Nếu nhân viên có phụ thu sau hợp đồng khách hàng có thể gọi ngay qua tổng đài để khiếu nại ngay lập tức.

✔️ Có mặt sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện yêu cầu. Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín của Phong Việt làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ, Tết và có chi nhánh ở khắp các xã, huyện, tỉnh, thành phố có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

✔️ Miễn phí 100% phí khảo sát, tư vấn và lên hợp đồng cho khách hàng. Để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn thì Phong Việt luôn tiến hành đo lường, định lượng tình trạng hầm cầu trước khi thi công. Nhân viên của chúng tôi sẽ gợi ý loại máy móc phù hợp với tình hình cũng như kinh tế của khách hàng. Cho dù sau khi tư vấn quý khách không sử dụng dịch vụ thì chúng tôi vẫn luôn nhiệt tình hỗ trợ.

✔️ Cung cấp phiếu bảo hành dài hạn. Để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Phong Việt, chúng tôi đều cung cấp phiếu bảo hành tùy theo tình trạng hầm và gói dịch vụ. Có nhiều hạn mức khác nhau từ 6 tháng, 1 năm cho đến 6 năm.

✔️ Có giấy tờ hóa đơn đầy đủ. Chúng tôi có cung cấp hóa đơn đỏ (VAT) và hóa đơn điện tử khi khách hàng có yêu cầu.

Hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu nếu không xử lý kịp thời sẽ ra sao?

Hầm cầu là một công trình được xây dựng với mục đích chứa các chất thải sinh hoạt mà con người xả ra hằng ngày. Chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc vệ sinh, sinh hoạt cá nhân của con người. Chính vì thế, hầm cầu cần phải được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ thường xuyên để không ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta.

Khi bể phốt có dấu hiệu nghẹt nhẹ, hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ khuyên bạn có thể thực hiện việc tự thông ở nhà bằng các mẹo hay được chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc các chế phẩm sinh học, hóa học cực mạnh. Cách này có thể xử lý nghẹt tạm thời, trong một thời gian ngắn.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu bể phốt lâu ngày không được vệ sinh và kiểm tra sẽ ảnh hưởng đến như thế nào:

– Đầu tiên, là nhu cầu giải quyết cá nhân sẽ bị hạn chế bởi những mùi hôi khó chịu hay nước xả bồn cầu không trôi. Sự bất tiện này xảy ra làm nhiễu loạn cuộc sống gia đình bạn, tác động đến sức khỏe của bạn khi ám ảnh mỗi khi bước vào nhà vệ sinh. Hơn hết, hầm cầu bị nghẹt buộc bạn phải sử dụng các nhà vệ sinh công cộng bên ngoài cực kỳ phiền toái.

– Thứ hai, mùi hôi thối do vi khuẩn gây hại tích tụ lâu ngày có thể làm bạn nhiễm phải các bệnh liên quan đến đường hô hấp nghiêm trọng. Làm giảm chất lượng cuộc sống và khi ai đó đến chơi nhà, thật ngại khi khách phải sử dụng nhà vệ sinh có vấn đề.

– Thứ ba, đường ống sẽ hư hại, hỏng hóc nếu tình trạng nghẹt cứ thế kéo dài từ đó gây thêm nhiều chi phí sửa chữa hơn rất nhiều so với việc thường xuyên kiểm tra định kỳ.

Hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẽ dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy

Trước khi hầm cầu đầy, chúng đều cảnh báo cho chúng ta những dấu hiệu bất thường. Vậy làm cách nào để phân biệt được đâu là nghẹt bồn cầu thông thường còn cầu là hầm cầu quá tải? Hãy tham khảo một số dấu hiệu mà rút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ chia sẻ sau đây nhé!

✔️ Bồn cầu xả nước không trôi hoặc chảy chậm chính là dấu hiệu nhận biết đầu tiên và khá phổ biến. Khi đang sử dụng bình thường, nhưng ấn nút thì chảy lại khá chậm hoặc không trôi chất thải hoàn toàn xuống bể phốt. Mà phải thực hiện xả nhiều lần hoặc đổ thêm nước vào để hỗ trợ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do chất thải bám đầy ống thông trong thời gian dài làm tắc nghẽn hệ thống lọc của bể phốt.

✔️ Thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện mùi hôi từ bồn cầu bốc lên. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là mùi hôi sẽ xộc thẳng lên mạnh nhất khi xả nước bồn cầu. Trường hợp này cũng do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng nếu bạn chắc chắn rằng bồn cầu không nghẹt thì 99% còn lại đến từ hầm cầu bị quá tải.

✔️ Khu vực xung quanh hầm cầu có hiện tượng cây cối tươi tốt bất thường. Các chất thải hữu cơ là một loại phân bón hữu ích cho cây, vì thế khi hầm cầu có dấu hiệu đầy sẽ bị tràn nước ra ngoài dẫn đến cỏ trên miệng hầm xanh tươi. Điều này có thể gây ra ô nhiễm môi trường trầm trọng nếu bạn không gọi dịch vụ hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu xử lý kịp thời.

✔️ Bồn cầu phát ra tiếng kêu ùng ục kỳ lạ cũng là dấu hiệu nhận biết khá rõ. Tiếng kêu này phát ra bất thường do bể phốt đầy không còn chỗ để cho chất thải lưu thông xuống hầm. Mà chúng sẽ trào ngược lên lại đường ống gây tắc nghẽn cục bộ.

Nếu toilet nhà bạn phát sinh những dấu hiệu trên hãy nhanh chóng liên hệ đến đơn vị hút hầm cầu Phong Việt gần nhất để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu Phong Việt cảnh giác với lừa đảo

Các cơ sở lừa đảo hiện nay ngày càng tinh vi hơn với nhiều thủ đoạn, mà khách hàng không thể nào cảnh giác được nếu không có kinh nghiệm hay thông tin nhiều về quy trình làm việc của dịch vụ hút hầm cầu. Trong mỗi giai đoạn làm việc, chúng sẽ lợi dụng một ít và cuối cùng khách hàng phải trả một hóa đơn khổng lồ với những khoản phí trên trời rơi xuống. Một số điều mà quý khách cần lưu ý khi tìm kiếm dịch vụ uy tín:

✔️ Các dịch vụ sử dụng hình thức quảng cáo dán đầy các tờ rơi lên cột điện, công trình làm mất mỹ quan đô thị. Dù đây là hình thức bị Nhà nước cấm nhưng họ vẫn sử dụng thường xuyên vì giá thành rẻ. Chỉ một dòng số điện thoại với tên dịch vụ cung cấp không nói lên được điều gì. Không địa chỉ rõ ràng, không tên doanh nghiệp,…đây là những công ty rút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu ma núp bóng đơn vị môi trường nhằm lừa tiền khách hàng.

✔️ Khi tìm kiếm các đơn vị trên thanh tìm kiếm Google, các trang web có vị trí đầu tiên thường phải bỏ tiền ra chạy quảng cáo rất nhiều. Mỗi cú click chuột của bạn đơn vị đó phải tốn vài trăm ngàn vì thế tiền thi công cũng phải đội lên đáng kể để trả cho tiền quảng cáo.

✔️ Khi thi công bắt khách phải thanh toán trước. Nếu gặp phải tình trạng này bạn nên từ chối ngay. Chắc chắn là bạn đang gặp đơn vị lừa đảo. Chúng sẽ nhận tiền trước và làm việc sơ sài, chỉ vài ngày sau khi hút thì tình trạng trở lại như cũ.

✔️ Quý khách nên search tên đơn vị và mã số thuế, địa chỉ trên gg của công ty trước khi gọi cho họ. Bởi làm việc với các đơn vị có tư cách pháp nhân, được Nhà nước cấp phép hoạt động thì có chuyện gì xảy ra cũng dễ hơn trong việc khiếu nại hay kiện tụng.

Rút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu qua đánh giá khách hàng

[Ngày 4/1/2023] Anh Nguyễn Đức Thắng, ngụ tại xã Bình Giã, huyện Châu Đức đã đánh giá: “Lúc tôi gọi cho Phong Việt là đã 23h đêm. Tình trạng bồn cầu trào ngược khiến tôi ám ảnh mỗi khi nhắc đến. Tôi biết đến công ty hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu Phong Việt qua một người thân đã từng sử dụng. Mặc dù đã khuya nhưng nhân viên vẫn rất niềm nở, hỗ trợ hết mình. Thi công xong xui là khoảng 1h30 sáng. Sử dụng đến nay đã được 1 năm hơn nhưng hầm cầu nhà tôi vẫn hoạt động tốt, không có vấn đề gì xảy ra. Phong Việt xứng đáng 5 sao.”

[Ngày 15/1/2023] Anh Trần Văn Ơn, ngụ tại Hòa Long, thành phố Bà Rịa đã chia sẻ: “Nghe danh Phong Việt đã lâu, hôm nay tôi mới có dịp sử dụng dịch vụ. Quả là không phụ lòng sự kỳ vọng của tôi. Công ty làm việc rất chu đáo, sắp xếp thời gian hợp lý, giải quyết vấn đề nhanh chóng chỉ trong 2 tiếng đồng hồ. Giá cả không quá chênh so với giá công bố trên website. Một dịch vụ tuyệt vời.”

[Ngày 23/2/2023] Chị Nguyễn Trang Nhã, ngụ tại Long Sơn, thành phố Vũng Tàu đã dành lời khen có cánh: “Nhân viên ở đây nỗ lực giải quyết hầm cầu cho tôi một cách nhanh chóng nhất vì tôi đang có việc gấp. Nhanh nhưng vẫn đầy đủ quy trình, ký hợp đồng đầy đủ cũng như hướng dẫn theo dõi thi công rất minh bạch. Tôi sẽ sử dụng tiếp dịch vụ của Phong Việt.”

Hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu Phong Việt được khách hàng tin dùng suốt 15 năm qua. Chúng tôi tin chắc rằng với những chia sẻ trên thì quý khách sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Liên hệ ngay với Môi Trường Phong Việt qua số Hotline 0775.116.125 để biết thêm thông tin và báo giá chính xác.

Rút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu trả lời các câu hỏi liên quan

Hotline (24/7)
0775166125