Hút hầm cầu Huyện Nhà Bè【Phong Việt】Trọn Gói 3OOK ✔️ BH 2 Năm

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tình trạng hầm cầu đầy dẫn đến tắc đường thoát của bồn cầu, nước không thể rút hay còn gây nên hiện tượng bị trào ngược chất thải khiến trông vô cùng mất vệ sinh. Đơn vị hút hầm cầu Huyện Nhà Bè ở đây để giúp bạn đề ra giải pháp tốt nhất bây giờ đó chính là sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Đó chính là một dịch vụ an toàn tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay.

Số điện thoại rút hầm cầu

Hút hầm cầu Huyện Nhà Bè giá bao nhiêu tiền

Dưới đây là bảng báo giá rút hầm cầu Huyện Nhà Bè Môi Trường Phong Việt xin mời mọi người cùng tham khảo.

✔️ Giá dịch vụ rút hầm cầu hộ gia đình: 400.000 VNĐ/ khối

✔️ Dịch vụ rút hầm cầu xây dựng: 500.000 VNĐ/ khối

Dịch vụ rút hầm cầu bằng xe bồn chuyên dụng được chia ra thành các loại như sau:

✔️ Xe bồn chở 3m3: 1.200.000 VNĐ

✔️ Chi phí phải trả khi dùng xe 4m3: 1.600.000 VNĐ

✔️ Giá sử dụng xe 5m3: 2.000.000 VNĐ

✔️ Giá sử dụng xe 6m3: 2.400.000 VNĐ

✔️ Dịch vụ hút nước thải sinh hoạt giá 400.000 VNĐ/ 1 khối

✔️ Dịch vụ hút chất thải xây dựng giá 800.000 VNĐ / 1 khối

✔️ Cho thuê xe công nghệ vi sinh để rút hầm cầu theo khối: Liên hệ để báo giá

✔️ Giá rút hầm cầu Huyện Nhà Bè cho nhà trọ, chung cư, khu tập thể: Giá dao động theo tình hình thực tế

✔️ Gói rút hầm cầu cho nhà máy, khu công nghiệp, chế xuất: Khảo sát trước để được báo giá

Trên đây là bảng giá dịch vụ tham khảo của công ty Phong Việt. Mức giá thực tế sẽ có sự chênh lệch so với những gì các bạn thấy ở đây, vì nó còn tùy thuộc vào tình hình thực tế như thế nào, cũng như là dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn ra làm sao.

Hút hầm cầu Huyện Nhà Bè 2023 bao nhiêu tiền
Hút hầm cầu Huyện Nhà Bè 2023 bao nhiêu tiền

Rút hầm cầu Huyện Nhà Bè Phong Việt an toàn tiện lợi

Đơn vị rút hầm cầu Huyện Nhà Bè là nơi luôn đặt sự an toàn và tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu. An toàn trong lao động là yếu tố cần thiết để giúp công ty duy trì và phát triển.

An toàn mà rút hầm cầu Huyện Nhà Bè Phong Việt muốn nhắc tới ở đây đây là sự an toàn từ nhân viên của công ty và cả an toàn trong quá trình thi công. Trong khi thi công, tất cả các nhân sự đều được mặc đồ bảo hộ và có những biện pháp phòng tránh các chuyện xấu xảy ra.

Suốt quá trình thi công đều có sự giám sát chặt chẽ của các chuyên viên đi kèm nên an toàn vẫn được đảm bảo gần như là tuyệt đối trong mọi trường hợp.

Còn về phía khách hàng, trong quá trình thi công, đội ngũ nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng giữ một khoảng cách an toàn nhất có thể và việc thi công sẽ không gây đục phá nền nhà làm ảnh hưởng tới cảnh quan xung quanh. Vậy nên vấn đề an toàn luôn luôn được đảm bảo.

Sự tiện lợi đến từ việc chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, Phong Việt sẽ có mặt ngay lập tức mà không cần quý khách hàng phải mất thời gian để đến đơn vị trực tiếp. Mọi thứ đều được trao đổi qua điện thoại sau đó là thi công trực tiếp nên vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn.

Hút hầm cầu Huyện Nhà Bè Phong Việt
Hút hầm cầu Huyện Nhà Bè Phong Việt

Hút hầm cầu Huyện Nhà Bè Phong Việt tư vấn 24/24

Công ty rút hầm cầu Huyện Nhà Bè hiện tại đang có nguồn lực rất đông đảo. Thế nên chúng tôi có thể sẵn sàng bất cứ lúc nào. Nhân viên túc trực 24/24 để hỗ trợ, tức chỉ cần bạn gọi tới, lập tức có người hỗ trợ. Kể cả là ngày lễ, ở bên phía công ty luôn luôn có sẵn nguồn nhân lực để phục vụ quý khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thái độ của nhân viên rất hòa đồng thân thiện và lịch sự nên quý khách hàng không cần phải e ngại khi gọi cho chúng tôi vào quá khuya. Bởi vì lúc nào cũng sẽ có nhân sự trực trong khoảng thời gian đó.

Phong Việt sẽ tư vấn miễn phí trong mọi khung giờ nhằm hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn ra được dịch vụ ứng ý nhất.

Việc tư vấn 24/24 tạo nên sự tiện lợi cho mọi người, vì chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có thể rảnh ở những khung giờ làm việc thường ngày. Vậy nên chúng tôi mới mở rộng giờ tư vấn xuyên suốt 24/24.

Hi vọng quý khách hàng sẽ không ngần ngại mà liên lạc về với công ty qua số điện thoại 0933.450.825, nhân viên tư vấn của phía đơn vị rút hầm cầu Huyện Nhà Bè sẽ hỗ trợ bất cứ lúc nào, cũng như giúp đề ra giải pháp tốt nhất dành cho từng trường hợp.

Rút hầm cầu Huyện Nhà Bè giá rẻ
Rút hầm cầu Huyện Nhà Bè giá rẻ

Rút hầm cầu Huyện Nhà Bè có quy trình thực hiện kỹ lưỡng

Dịch vụ rút hầm cầu Huyện Nhà Bè là nơi rất chú trọng về quy trình thực hiện bởi vì chỉ cần sai một công đoạn sẽ dẫn đến sự không hoàn thiện trong những công đoạn tiếp theo. Vậy nên muốn tạo ra hiệu quả cao nhất thì phải chắc chắn tất cả các bước trong quy trình thực hiện được diễn ra một cách đúng đắn.

Như vậy với công ty Phong Việt sẽ có những quy trình thực hiện như sau:

✔️ Bước 1: Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng và tiến hành tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề.

✔️ Bước 2: Thu thập những thông tin cần thiết để đề xuất cho khách hàng được dịch vụ phù hợp nhất.

✔️ Bước 3: Lưu lại địa chỉ thông tin liên hệ và tiến hành hẹn giờ thi công.

✔️ Bước 4: Sắp xếp nhân sự đến để thi công .

✔️ Bước 5: Kiểm tra lại cơ sở vật chất kỹ thuật và thợ rút hầm cầu Huyện Nhà Bè tiến hành thi công.

✔️ Bước 6: Kiểm tra lại một lần nữa kết quả thi công sau đó mới tiến hành ký kết và thanh toán.

Trên đây là tất cả quy trình thực hiện một cách xuyên suốt của công ty, hi vọng quý khách hàng sẽ tham khảo và đưa ra quyết định có nên lựa chọn công ty này hay không.

Công ty hút hầm cầu Huyện Nhà Bè
Công ty hút hầm cầu Huyện Nhà Bè

Rút hầm cầu Huyện Nhà Bè và một số loại xe chuyên dụng nên biết

Cách nhận biết một công ty rút hầm cầu Huyện Nhà Bè có uy tín chất lượng hay không, hãy nhìn vào xe bồn của họ để đoán nhé

✅ Xe bồn rút hầm cầu loại bình thường: công suất nhỏ nên lực hút yếu, cần dây hút phải dài và luồn sâu vào bể thì mới hút được chất thải. Đối với kiểu xe này, công ty Phong Việt rất ít và hầu như không sử dụng loại xe này nữa.

✅ Xe rút hầm cầu chân không: Nhìn bề ngoài sẽ giống xe thường tuy nhiên được trang bị thêm một vài thiết bị tự động hoá nhập khẩu từ nước ngoài. Với cơ chế hút chân không nên công suất của hệ thống rất lớn. Nó thường được phục vụ cho các loại hầm cầu tự hoại có dung tích cỡ lớn.

✅ Xe hút hầm cầu Huyện Nhà Bè, chất thải đa năng: Đúng như cái tên của nó, con xe này có thể hút hầu hết các chất thải ở bất cứ đâu. Đặc điểm nhận dạng có xe này là có 2 ngăn tách biệt, 1 bên chứa chất thải sau khi rút còn 1 bên thì chứa nước. Không chỉ có vậy, xe còn được trang bị thêm máy bơm áp lực cao có khả năng tách nước để làm loãng đi chất thải đặc, khó hút bên trong hầm.

✅ Một vài ưu điểm của xe rút hầm cầu đa năng là có thể cọ rửa thành hầm cầu và đường ống bên trong, có nhiều kích cỡ (2,3,4 khối), không để lại mùi hôi khi thi công, rút ngắn được thời gian bơm hút.

Dịch vụ rút hầm cầu Huyện Nhà Bè nhanh chóng
Dịch vụ rút hầm cầu Huyện Nhà Bè nhanh chóng

Hút hầm cầu Huyện Nhà Bè được khách hàng yêu thích

Suốt thời gian vừa qua, đơn vị rút hầm cầu Huyện Nhà Bè Phong Việt đã nhận được vô số những lời đánh giá, góp ý từ phía khách hàng. Bên cạnh việc giúp đỡ rất nhiều hộ dân cư, doanh nghiệp xử lý các sự cố liên quan đến cầu cống, công ty chúng tôi vẫn luôn tăng cường đào tạo thêm nhân viên, cấp nhật các kiến thức mới cũng như phát triển nhiều loại máy móc công nghệ cao hơn. Tiếp theo đây là những lời nhận xét của khách hàng:

[04/10/2022]

Anh Nam ngụ tại Huyện Nhà Bè đã dành lời khen như sau:

“Đã hơn 1 năm sử dụng dịch rut ham cau huyen Nha Be vụ tại đây phải nói là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Mọi thứ rất tươm tất từ lúc gọi điện cho đến khi thanh toán. Trả tiền xong nhân viên rất vui vẻ nhiệt tình dặn dò đủ thứ cho tôi cách bảo dưỡng cũng như thời gian kiểm tra định kỳ. Tôi cảm thấy yên tâm hơn từ khi biết đến công ty Phong Việt. “

[08/10/2022]

Chị Dung, khách hàng mới của dịch vụ rút hầm cầu cũng có đôi điều chia sẻ:

Sau khi nhân viên làm việc xong, khu vực nhà vệ sinh của tôi không còn có mùi hôi nữa. Trong quá trình làm việc, đội ngũ rất chuyên nghiệp, báo đúng số đúng giá đi kèm với số đo trên máy nên tôi rất tin tưởng. Hy vọng công ty sẽ tiếp tục phát triển để phục vụ cho nhiều người hơn nữa.

[12/10/2022]

Anh Hữu Thuận ngụ tại Huyện Nhà Bè có nhận xét sau:

“Tôi đánh giá cao thái độ làm việc và chất lượng dịch vụ của đơn vị thi công Phong Việt. Sau khi nhân viên xử lý, thầm cầu của tôi không còn bị tắc và không gây ra mùi hôi thối như trước. Giá cả phải chăng nhưng chất lượng tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ sử dụng lại dịch vụ này và giới thiệu nó cho bạn bè, gia đình và người quen của tôi.”